Chính sách bảo hành

admin 2016.07.19

CÔNG TY TNHH MÁY ÉP KÍNH VIỆT NAM

GPĐK : 5400514136

Địa chỉ: Số 84 - Đường Đại Lộ Thịnh Lang - Phường Tân Thịnh, Thành Phố Hòa Bình
Điện Thoại: 0971.886.866 hoặc 0904.806.777

Email: hotro@goi.com.vn
Website: goi.com.vn

FB:https://www.facebook.com/goihangchatluong/

ZL : 0971.886.866

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 2 NĂM

 

                       Đối với các sản phẩm sạc, cáp kết nối, tẩu sạc xe hơi, oto đế sạc không dây, tẩu sạc không dây mang thương hiệu MAIMI.

 

Điều kiện được bảo hành:

 

  • Lỗi của nhà sản xuất, củ sạc không vào điện, cháy chập điện, dây sạc không bị đứt không bị nước vào ẩm mốc gây chập đầu chip, đen rỉ đầu chip cắm, không bị gãy do tác động bên ngoài, cắm sạc không báo gì, cắm sạc báo dây sạc chậm.

 

  • Còn nguyên vẹn không được bóc tách sản phẩm.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 1 NĂM

 

                  Đối với các sản phẩm, Tai nghe có dây, Tai nghe bluetooth, Pin điện thoại, Pin sạc dự phòng, Loa bluetood, Loa kéo có míc hát, Míc hát karaoke mang thương hiệu MAIMI.

 

Điều kiện được bảo hành

 

  1. Lỗi của nhà sản xuất, Tai nghe còn nguyên vẹn không bị đứt hoặc đứt ngầm, tai nghe bị rè, cắm tai nghe máy không nhận biểu tượng đeo tai nghe, sản phẩm còn nguyên vẹn không được bóc tách sản phẩm.

 

  1. Tai nghe bluetood không kết nối được bluetood, nghe rè nghe bé không điều chỉnh được volume, cắm điện không vào do lỗi pin, trường hợp do tác động bên ngoài làm gãy bung chân cắm sạc sẽ không được bảo hành. Sản phẩm còn nguyên vẹn không được bóc tách sản phẩm.

 

  1. Pin sạc dự phòng cắm sạc không vào điện, cháy chập điện không bị nước vào ẩm mốc gây chập đầu vào và ra, đen dỉ đầu cắm, không bị gãy không bị va đập biến dạng do tác động bên ngoài, cắm sạc báo dây sạc chậm.